Hỗ trợ trực tuyến

 

Mua vách ngăn văn phòng giá rẻ đẹp tại Hà Nội

Lượt đọc: 2820

Vách ngăn văn phòng tạo sự yên tĩnh, gọn gàng vừa tô điểm thêm cho không gian làm việc công sở. Vậy thì mua vách ngăn văn phòng giá rẻ đẹp tại Hà Nội ở đâu?

Vách ngăn văn phòng có chức năng phân chia vị trí làm việc và ngăn cách căn không gian lớn thành các phòng nhỏ. Là giải pháp số một giúp giảm chi phí cho việc sử dụng mặt bằng, lại cũng đảm bảo đảm tính độc lập, tăng hiệu quả công việc cho các phòng ban. Tuy vậy, vấn đề chi phí luôn là mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp, văn phòng. Mua vách ngăn văn phòng giá rẻ đẹp ở đâu tại Hà Nội?

Vách ngăn văn phòng có nhiệm vụ phân chia phòng làm việc thành những khu làm việc riêng biệt, cho từng nhân viên và bộ phận. Không chỉ vậy, loại nội thất này còn được dùng trang trí và tạo sự chuyên nghiệp cho không gian văn phòng.

Các loại vách ngăn văn phòng phổ biến

Vách ngăn gỗ là một trong những chất liệu phổ biến trong sản xuất vách ngăn văn phòng. Bề mặt thường được phủ bởi Laminate, Melamine, hoặc Veneer tạo nên độ nhẵn bóng, chống thấm, chống xước,…

Vách ngăn văn phòng gỗ giá tốt

Vách ngăn văn phòng gỗ giá tốt

Vách ngăn gỗ kết hợp kính là sự kết hợp giữa 2 chất liệu là gỗ và kính tạo ra sự tinh tế, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ trong các văn phòng hiện đại. Phần vách kính tạo ra một không gian thoáng đãng, giúp người dùng có thể quan sát với tầm nhìn xa.

Vách ngăn văn phòng gỗ kết hợp kính

Vách ngăn văn phòng gỗ kết hợp kính giá tốt

Vách ngăn nỉ kết hợp gỗ với bên trong là gỗ được bọc vải nỉ bên ngoài. Có sự đa dạng về màu sắc, như xanh da trời, xanh lá, xanh cốm…đem đến cảm nhận dịu nhẹ cho mắt nhìn.

Vách ngăn văn phòng bọc nỉ

Vách ngăn văn phòng bọc nỉ giá tốt

Vách ngăn nỉ kết hợp kính là sự kết hợp hài hòa giữa nỉ và kính tạo nên tính thẩm mỹ cao cho văn phòng nhắm đến sự khác biệt, tinh tế và chuyên nghiệp cho phòng làm việc.

Vách ngăn nỉ kết hợp kính

Module bàn làm việc và vách ngăn văn phòng lửng giúp tạo nên sự đồng bộ, thống nhất cho không gian làm việc của khách hàng. Một module là một tổ hợp bao gồm nhiều bàn làm việc được liên kết với nhau thông qua vách ngăn văn phòng. Mỗi bàn vẫn giữ được những thành phần thiết yếu như hộc tủ, khay để CPU, khay để bàn phím... Bên cạnh đó vách ngăn đóng vai trò tạo nên không gian riêng tư cho mỗi cá nhân.

Module bàn làm việc hiện đại

Module bàn làm việc văn phòng hiện đại

Module bàn làm việc văn phòng hiện đại, giá tốt

Việc co cụm nhiều bàn làm việc lại một chỗ và ngăn cách chúng bằng những vách ngăn lửng giúp tiết kiệm khá nhiều diện tích, tạo những khoảng trống cần thiết để bố trí một số đồ nội thất khác như tủ tài liệu, giá sách…
Ngoài ra, cũng tạo thuận lợi cho việc thiết kế đi dây mạng cho từng cụm, tránh trường hợp dây điện chằng chịt, cản trở đi lại, gây nguy hiểm cho mọi người và mất mỹ quan văn phòng.

Mua vách ngăn văn phòng giá rẻ đẹp ở đâu?

Nhờ sự tiện lợi, mà bất kỳ công ty, đơn vị nào cũng có nhu cầu sử dụng đến vách ngăn văn phòng. Tuy nhiên, trong thời buổi kinh tế thị trường, hầu hết các công ty, đơn vị đều có xu hướng tiết kiệm chi phí. Vì vậy, nhu cầu tìm kiếm loại vách ngăn văn phòng giá rẻ và chất lượng tốt tăng cao. 

Với những người sành về nội thất văn phòng, chắc hẳn không còn xa lạ với Nội thất Trung Tín. Một địa chỉ tin cậy chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng, vách ngăn văn phòng với giá rẻ và chất lượng tốt. 

Có được mức giá hấp dẫn như vậy là bởi vì Trung Tín là đại lý cấp 1 của nhiều hãng sản xuất nội thất hàng đầu. Do đó, chi phí không bị độn lên vì qua tay các khâu trung gian. Trung Tín có đa dạng các loại sản phẩm vách ngăn văn phòng từ vách ngăn gỗ, vách ngăn nỉ, vách ngăn Veneer, vách ngăn kính,…

Vách ngăn văn phòng giá rẻ là một chiến lược trong kinh doanh của Trung Tín. Các sản phẩm có chất lượng tốt với giá cả hợp lý nhất. Trung Tín luôn có mức ưu đãi đặc biệt dành cho đơn vị, công ty mua sản phẩm vách ngăn nỉ. Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn mua vách ngăn văn phòng chất lượng tốt, giá rẻ nhất!

Bình luận về sản phẩm