Hỗ trợ trực tuyến

 

Sản xuất và thi công vách ngăn văn phòng giá tốt tại Hà Nội

Lượt đọc: 2991

Sản xuất và thi công vách ngăn văn phòng giá tốt tại Hà Nội

Với xu hướng bùng nổ trong việc thiết kế và sử dụng vách ngăn văn phòng tại các công ty, cơ quan làm việc như hiện nay, theo thống kê khoảng 70% các doanh nghiệp lớn đều sử dụng vách ngăn để chia bàn làm việc nhân viên, chia phòng ban...Chính điều này là động lực để Công ty cổ phần thương mại và nội thất Trung Tín mở rộng xưởng sản xuất vách ngăn trong năm vừa qua.

Với việc đầu tư hệ thống nhà xưởng sản xuất vách rộng, trang thiết bị máy móc hiện đại nhất hiện nay, công ty đã sản xuất hàng nghìn mét vách mỗi tháng, là đơn vị trực tiếp thiết kế và sản xuất nên quý khách hàng sẽ không phải qua bất cứ công ty trung gian nào, quý khách sẽ được hưởng mức giá tốt nhất như một công ty đại lý cấp 1. Ngoài ra công ty còn có chính sách bảo hành nghiêm túc như cam kết trong hợp đồng với khách hàng.

Nhà máy sản xuất dây chuyền hiện đại

Hiện nay Công ty CP thương mại và Nội thất Trung Tín nhận thiết kế sản xuất các loại vách ngăn văn phòng phổ biến là:

Mẫu vách ngăn văn phòng Trung Tín

Ngoài ra xưởng sản xuất còn đẩy mạnh hạng mục vách ngăn di động gỗ cao cấp hệ 65 và 85 với khả năng cách âm, linh động trong việc ngăn chia văn phòng, hội trường...

Quy trình làm việc tại Công ty CP thương mại và nội thất Trung Tín:

  • Nhân viên kinh doanh tiếp nhận thông tin từ khách hàng và hẹn lịch khảo sát tư vấn và đo đạc thực tế.
  • Chốt số lượng vách, loại vách, màu tiêu chuẩn
  • Chuyển về xưởng sản xuất
  • Sau khi sản xuất xong chuyển qua đội thợ lắp đặt hoàn thiện cho khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế lắp đặt vách ngăn văn phòng, liên hệ với chúng tôi theo số: 091 700 5662 để được tư vấn và báo giá tốt nhất!

Bình luận về sản phẩm